Bạn sẽ phát hiện ra những điều này ở phụ nữ thông minh và hiện đại

1. Một người phụ nữ hiện đại bạn nên biết tự pha chế một ly cocktail tuyệt hảo và có thể tận hưởng nó mỗi khi cảm thấy cần được thoải mái.

2. Đừng nên uống quá say bất cứ khi nào. Bạn cần cho mình một chiếc bánh mỳ và một ly nước trước khi bắt đầu một buổi tiệc rượu.

3. Loại bỏ hoàn toàn ‘violông” trên cơ thể bất cứ chỗ nào không mong muốn một cách hiệu quả nhất, không gây đau đớn mà giá cả phải chăng nhất.

4. Hạ đổ bất cứ gã nào bằng vẻ duyên dáng. Hãy tận dụng phẩm chất đó ngay trong con người mình. Nó sẽ giúp bạn được cộng điểm một cách nhanh chóng. Tại những thời điểm, hoàn cảnh nhất định hay chọn cho mình những cách nói chuyện phù hợp nhất có thể để tạo ấn tượng tốt đẹp.

5. Là người phụ nữ đảm đang với khả năng thiết lập khẩu phần ăn hoàn hảo cho bất cứ dịp nào.

6. Học cách trở thành một cô dâu, một bà mẹ lí tưởng mọi lúc mọi nơi. Không hề khó khăn để bạn có thể tìm kiếm các thông tin hữu ích về điều này trên internet.

7. Chọn cho mình những bộ trang phục để tôn lên những lợi thế cơ thể của bạn và bạn sẽ ghi điểm nhanh chóng trước mặt các chàng.

8. Sử dụng linh hoạt các phương tiện truyền thông của thế kỷ 21 và làm quen với cách làm việc thông qua internet. Việc nhỏ nhất bạn cần biết là gửi nhóm BBC email.

9. Biết giúp đỡ người khác khi có thể. Tham gia các buổi tình nguyện giúp bạn hiểu ra được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

10. Một chuyến du lịch giống như các quý bà là điều người phụ nữ hiện đại phải được tận hưởng.

11. Là người tiêu dùng thông minh. Luôn biết cách lựa chọn và tìm ra những sản phẩm tốt nhất mà lại ít chi phí nhất. Ví dụ như nếu bạn muốn đặt một món hàng trực tuyến, hãy tìm hiểu và so sánh giá cả của chúng ở tất cả những trang web khác nhau. Cuối cùng sẽ rất tuyệt nếu bạn tìm được những phiếu giảm giá và tiết kiệm được một món tiền không nhỏ.

12. Chăm con là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải biết.

13. Dành những món quà bất ngờ, thú vị sẽ giúp bạn tạo được lòng tin, sự yêu mến của mọi người.

14. Một cuộc trò chuyện tưởng như đơn giản nhưng hãy bắt đầu nó bằng cách cuốn hút và thuyết phục nhất.

15. Bắt đầu ấn tượng nhưng hãy làm cho câu chuyện đó in sâu trong lòng người khác bằng cách kết thúc thông minh.

16. Hãy gói tất cả mọi thứ lại và tận hưởng ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình.

17. Hãy biết lắng nghe những lời khuyên và áp dụng đúng hoàn cảnh của mình.

18. Trong túi của một người phụ nữ hiện đại luôn cần phải có: tiền mặt, chứng minh thư, chìa khóa, son, phấn và một số loại mỹ phẩm cần thiết. Thậm chí là một số quyển sách hay tạp chí để đọc đôi lúc bạn phải chờ đợi.

19. Luôn chắc chắn rằng trong túi bạn có đủ tiền để có thể cho mình tận hưởng một bữa tối thật ngon cùng một vị khách thân thiết.

20. Kỹ năng tự vệ và tự biết cách sơ cứu là nguyên tắc bắt buộc. Hăy chứng tỏ mình là người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ.

21. Update thông tin hàng ngày. Phụ nữ hiện đại cần phải có hiểu biết về bất cứ điều gì.

22. Biết cách đàm phán về mức lương của mình cho phù hợp với khả năng.

23. Nói ra khi cần thiết và im lặng một cách đúng lúc. Phụ nữ hiện đại là người phụ nữ thông minh, luôn biết lựa chọn thời điểm thích hợp mỗi khi nói điều gì đó.

24. Có một tấm hộ chiếu trong tay.

25. Luôn giữ cho mình một cuốn truyện trực tuyến. Nó giúp bạn giải tỏa stress một cách hiệu quả sau ngày làm việc mệt mỏi.

26. Phụ nữ hiện đại bạn cần biết ngực của mình quan trọng nhường nào. Hãy kiểm tra chúng thường xuyên và chọn cho mình chiếc áo ngực gợi cảm, vừa vặn.

27. Không hề thua kém mày râu, bạn cũng có đủ khả năng để lắp ráp những thiết bị nội thất hoặc tự mình kiểm tra chiếc xe trước khi xuất phát. Có thể nó sẽ cần phải thay một chiếc lốp mới để đảm bảo an toàn.

28.Tìm ra lối thoát ngay cả khi bạn gặp bế tắc trong công việc cũng như trong các mối quan hệ.

29. Giữ bên mình một người bạn tri kỉ.

30. Nói “không” đúng lúc và làm thế nào để nói “không” một cách khéo léo nhất có thể. Nói cảm ơn và xin lỗi khi cần thiết.

You May Also Like

About the Author: phunutrongkhoahoc_com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *