Kí tự đặc biệt nổi bật 2024

Bạn muốn tạo cái tên đẹp, đặc sắc hay không? Bạn sẽ không thể làm được điều đó nếu như không dùng kí tự đặc biệt nổi bật, đầy thú vị. Sau đây hãy cùng điểm qua những dạng kí tự đặc biệt và có thể khiến cái tên nick bạn đẹp hơn.

Kí tự đặc biệt nổi bật nhất 

Đã có không ít lần bạn sẽ bắt gặp được các loại kí tự đặc biệt nổi bật, lạ, độc đáo. Nó có thiết kế khác so với chữ cái, chữ số thông thường. Bạn còn biết đó như dạng kí tự đặc biệt được tạo do Tools hay copy từ những kí tự có sẵn. Đôi lúc chúng được tạo bởi cơn sốt cho giới trẻ do các kí tự đặc biệt xuất hiện.

Kí tự đặc biệt

Kí tự đặc biệt 

Kí tự đặc biệt hỗ trợ cho các comment, bài viết, dòng trạng thái ngày càng hấp dẫn, thu hút, đặc biệt hơn. Vì thế, các kí tự đặc biệt luôn được săn đón và chú ý. Vậy nên bạn không nên bỏ lỡ trào lưu vô cùng đặc sắc này.

Kí tự bảng chữ cái, chữ kiểu

Ai cũng sẽ phải trầm trồ với cái nick name của bạn khi có kí tự chữ cái. Việc dùng những kí tự này sẽ không khiến bạn bị đụng hàng với ai đó. Kiểu kí tự này khá lạ, độc đáo do nó có thiết kế kiểu cách khá lạ, nhìn như vẽ và khiến ai cũng bị thu hút. Bạn chỉ cần sao chép và dán vào nơi bạn muốn dán.

Kí tự súng Sniper, gun, shotgun

Dạng kí tự đặc biệt kiểu súng này có nhiều loại súng khác nhau. Nó có kiểu khá lạ và chắc chắn sẽ khiến cho cái tên nick name của bạn cá tính hơn. Đặc biệt, do đa dạng kiểu súng nên ai cũng có thể tự do lựa chọn.

Biểu tượng ngôi sao 

Kí tự ngôi sao cũng nằm trong dạng kí tự đang được dùng nhiều và nó mang vô vàn loại kí tự ngôi sao không giống nhau. Dạng ngôi sao này đang làm mưa làm gió trên bảng kí tự. Sao to, sao nhỏ, sao hoa văn, sao cách điệu cũng làm cho ai cũng bị thu hút không thôi.

Kí tự đặc biệt để đặt nick name

Kí tự đặc biệt để đặt nick name

Kí tự đặc biệt trái tim

Kí tự đặc biệt trái tim sẽ giúp cho bạn có thể thể hiện được tình cảm, tình yêu của mình với những người xung quanh như bố mẹ, ông bà, cô chú, người yêu …. Kí tự trái tim này thường được sử dụng nhiều trong những tin nhắn Facebook, Zalo.

Kí tự đặc biệt xúc xắc

Dạng kí tự xúc xắc này cũng được coi như kiểu kí tự độc lạ nhất hiện nay bạn có thể biết tới. Kiểu này thiết kế giống cái xúc xắc ở ngoài đời thật.

Kí tự đặc biệt lá cờ và thẻ bài

Kiểu kí tự đặc biệt lá cờ và thẻ bài giống y như lá cờ và thẻ bài đời thật. Dạng kí tự cũng được nhiều người sử dụng trong việc đặt tên nick name hay nhắn tin.

Kí tự đặc biệt nổi bật

Kí tự đặc biệt nổi bật 

Kí tự đặc biệt mũi tên

Kí tự đặc biệt mũi tên có nhiều kiểu mũi tên khác nhau. Trong đó có kiểu mũi tên trên dưới, xoay ngang xoay dọc, mũi tên đậm nhạt khác nhau. Điều đó làm cho nhắn tin hay đặt nick name thêm phần thú vị, phong phú hơn.

Kí tự đặc biệt nốt nhạc

Kí tự đặc biệt nốt nhạc mang nhiều điều thú vị và giống như những thanh nhạc chúng ta hay thường thấy. 

Kí tự đặc biệt số

Kí tự đặc biệt số cũng thuộc dạng mẫu kí tự đặc biệt nổi bật nhất nhì hiện nay. Do nó mang lại những điều thú vị và được nhiều người chú ý hơn. Có nhiều kiểu số khác nhau và làm cho ai cũng phải chú ý không thôi.

Kí tự đặc biệt thập giá

Kí tự đặc biệt thập giá có thiết kế giống như thập giá thiêng liêng của hình thập giá trong đạo giáo. 

Kí tự đặc biệt đặc sắc

Kí tự đặc biệt đặc sắc

Kí tự đặc biệt phép tính

Kí tự đặc biệt phép tính thiết kế giống với kiểu những phép tính thường ngày như cộng, trừ, nhân, chia. Hơn nữa, kiểu phép tính đó còn có thêm phần cách điệu làm cho ai cũng bị thu hút không thôi.

Kí tự đặc biệt tiền tệ

Kí tự đặc biệt tiền tệ cũng được nhiều người dùng vì nó khá nổi bật và làm cho cái tên nick name của bạn thêm phần mùi tiền. 

Kí tự đặc biệt 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo cũng có những kí tự đặc biệt dành riêng cho cung hoàng đạo người đó đang ở trong đấy. Kiểu kí tự này mang đến hình dạng khác nhau và tương ứng với mỗi một cung hoàng đạo. Trong đó bao gồm biểu tượng cho cung hoàng đạo bao gồm:

Kí tự chuẩn

Kí tự chuẩn 

 • Bạch Dương
 • Kim Ngưu
 • Song Tử
 • Cự Giải
 • Sư Tử
 • Xử Nữ
 • Thiên Bình
 • Hổ Cáp
 • Nhân Mã
 • Ma Kết
 • Bảo Bình
 • Song Ngư

Kí tự đặc biệt thể hiện cảm xúc

Kí tự đặc biệt thể hiện cảm xúc sẽ mang tới nhiều cảm xúc khác nhau. Trong đó có những cảm xúc như buồn, vui, lo lắng, bối rối, lo âu, mệt mỏi, đáng yêu, dễ thương …. Những cảm xúc đó sẽ khiến cho bạn diễn tả được cảm xúc của bản thân hơn.

Kết luận

Kí tự đặc biệt nổi bật hiện nay được nhiều người dùng trong nhiều tình huống, văn bản khác nhau. Những dạng kí tự này đem nhiều điều thú vị trong khi nhắn tin, đặt tên nick name đầy đặc sắc, độc đáo hơn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về dạng kí tự đặc sắc này.

You May Also Like

About the Author: Xuân Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *