L’OREAL – UNESCO FOR WOMEN IN SCIENCE 2009

Giới thiệu chương trình học bổng UNESCO – L’OREAL

“Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học”

Công ty L’Oreal Việt Nam cùng với sự hợp tác của Uỷ Ban Quốc gia UNESCO của Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình học bổng “Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học”.

Đây là chương trình toàn cầu của tập đoàn L’Oreal trong sứ mệnh vinh danh sự đóng góp của nữ giới trong ngành khoa học. L’Oreal và UNESCO đã cùng bước song hành trên con đường thay đổi bộ mặt khoa học từ những năm 1998. Sau 10 năm thực hiện trên khắp thế giới, chương trình “ Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học” đã trở nên một thành công có tiếng vang lớn và thế giới đang ngày càng nhận thấy rõ hơn vai trò và sự đóng góp quan trọng của phụ nữ trong khoa học.

Dưới sự hỗ trợ của Uỷ Ban Quốc gia về UNESCO

Được thành lập từ các chi nhánh của L’Oreal khắp thế giới, chương trình học bổng này chủ yếu dành cho các phụ nữ trẻ có học vị tiến sĩ đang theo đuổi các nghiên cứu khoa học ở tại quê hương. Chương trình học bổng quốc gia đã trao học bổng cho 340 nhà nghiên cứu ở 35 quốc gia. Vào cuối năm 2010, chương trình này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia.

Chương trình học bổng quốc gia đã được giới thiệu tại các quốc gia như Bulgaria, Columbia, Estonia, Isarel, Lebanon, Lithuania, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Peru, Phillipines, Romania, Serbia, Singapore, Slovakia, Thuỵ Điển, Thuỵ Sỹ, Ukraine, Uruguay, Venezuela và Việt Nam.

You May Also Like

About the Author: phunutrongkhoahoc_com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *